Giàn tạ đa năng chính hãng

Với một giàn tạ đa năng chính hãng bạn sẽ tận dụng chúng như thế nào ? Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình luyện tập của mình. Hãy cùng Titanfitness khám phá chúng và học cách sử dụng hiệu quả nhất. Phát huy hết công suất mà nhà sản xuất mang lại nhé !

Dụng cụ thể hình – Giàn tạ đa năng thế hệ mới

Giàn tạ đa năng dụng cụ hỗ trợ tập thể hình không thể thiếu tại các phòng tập gym chuyên nghiệp. Và luôn có mặt trong các phòng tập gym tại nhà của các nam thanh niên. Với mong muốn sở hữu một thân hình mạnh mẽ, cuốn hút.

Phân chia theo chức năng thì giàn tạ được chia làm 2 nhóm nhỏ. Bao gồm ghế tập tạ đơn và ghế tạ đa năng.

 • Ghế tạ đơn chỉ hỗ trợ bài tập duy nhất là nằm đẩy tạ
 • Ghế đa năng thì nó tích hợp thêm rất nhiều bài tập hỗ trợ khác như nằm đẩy tạ (ngực bằng, ngực trên, ngực dưới); tập kéo xô; tập ép ngực, tập chân đùi, tập tay trước hay tập xà đơn…

Chính vì thế mà ngày nay những bộ ghế tạ đa năng được nhiều gia đình lựa chọn. Trang bị trong các phòng tập tại nhà. Để các thành viên của gia đình cùng nhau luyện tập giảm bớt thời gian ra ngoài và tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả đối với từng thành viên.

>> Chi phí lắp đặt phòng tập gym

Hướng dẫn cách sử dụng giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng thế hệ mới là giàn tạ có thể sử dụng luyện tập mọi đối tượng. Không phân biệt nam hay nữ khi có nhu cầu tăng cơ. Và có thể áp dụng nhiều bài tập khác nhau trên cùng một thiết bị. Nhưng phải sử dụng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn đạt hiệu quả cao nhất. Vậy như thế nào là đúng cách thì xem ngay các bước hướng dẫn sau đây nhé:

1. Hướng dẫn tập cơ tay

Giàn tạ đa năng chính hãng
Giàn tạ đa năng chính hãng

Bài tập này vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

 • Chuẩn bị tư thế sẵn sàng nằm ngả lưng theo chiều dọc ghế nằm của giàn tạ. Đồng thời hai chân gập xuống, giữ cố định sau thanh ngang.
 • Tay nắm chắc lấy thanh xà. Từ từ nhấc xà lên cao, đừng quá vội vàng. Giữ tay thẳng, để yên trong vài giây và hit vào.
 • Buông xà nhẹ nhà thở ra.  Bạn không nên buông nhanh quá, sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Yên tâm luyện tận vì đã có hai thanh ngang hai bên ghế và ngay hai trụ đứng bên trên. Chúng giúp giữ xà chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

2. Hướng dẫn tập cơ tay, ngực, bụng

Giàn tạ đa năng chính hãng
Giàn tạ đa năng chính hãng
 • Nắm lấy hai trụ đỡ xà sau đó dùng lực cánh tay. Dùng sức kéo vuông góc theo chiều thẳng đứng với người, tập trung về ngực.
 • Với giàn tạ đa năng này bạn có thể nâng mức tạ theo ý mình ở hai thanh trụ dưới. So cho phù hợp nhất với khả năng luyện tập của bản thân sao đó tăng độ khó từ từ.

3. Hướng dẫn tập cơ chân, đùi

Giàn tạ đa năng chính hãng
Giàn tạ đa năng chính hãng

Bài tập này đòi hỏi bạn có tư thế ổn định:

 • Cố gắng ngồi, lưng phải thẳng, chân giữ cố định sau trụ ngang để nâng tạ dần lên. Hai tay giữ bảng trước mặt, lực nâng bằng cổ, bắp chân, bắp đùi.
 • Ở cổ chân và khớp gối đều có đệm, giúp giảm chấn thương cho các khớp xương.
 • Hoặc lật bảng trước mặt về phía trước, túm lấy dây ngang đã được thiết kế để kéo tạ trên thanh trụ ngang ngay trước mặt bạn.
 • Dùng lực cánh tay nâng tạ lên. Cố gắng giữ chân vững trong suốt quá trình tập động tác này.

Điểm cung cấp sản phẩm uy tín nhất tại HCM

Tại TpHCM bạn muốn tìm mua một sản phẩm hỗ trợ cho quá trình luyện tập gym/thể hình không quá khó. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dụng cụ tập gym, tập thể hình dành cho cả nam và nữ. Song song đó và sự phát triển của các cửa hàng chuyên bán online. Bạn vẫn có thể mua tại nhà một cách dễ dàng và thuận tiện.

>>Cung cấp máy chạy bộ tốt nhất tại TpHCM

Thế nhưng để tìm và mua được cho mình một bộ ghế tập tạ chất lượng đó không phải ai cũng làm được. Nếu như chưa hiểu hết tính năng cũng như nguyên lý vận hành của chúng. Để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp mục đích bạn đang hướng đến. Hơn nữa với giá thành mỗi nơi mỗi khác nhau thì chắc chắn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Vậy nên, để có thể sở hữu một một giàn tạ đa năng chính hãng tại TPHCM. Hãy đến ngay địa chỉ: 145 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh . Titanfitness sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm ra sản phẩm tốt nhất. Phù hợp nhất với gi đình bạn. Đồng thời hướng dẫn chi tiết để bạn vận hành tốt hơn. Giúp phát huy tối đa năng suất của nó để quá trình tập đạt hiệu quả cao hơn nhé !

>> Xem thêm: Chiến lược marketing cho phòng tập gym

Summary
recipe image
Recipe Name
Giàn tạ đa năng chính hãng giá rẻ TpHCM | Titanfitness
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *